Trường THPT Thanh Hòa thành lập năm 1998, đến nay, trường có 106 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 946 học sinh ở 38 lớp học. Nhờ được đầu tư nên cơ sở vật chất phục vụ dạy – học của trường ngày càng hoàn thiện.

Trong những năm qua, đội ngũ giáo viên của trường luôn nêu cao tinh thần vượt khó, sáng tạo và tâm huyết với nghề nên chất lượng đào tạo không ngừng nâng cao. Trường chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” để giáo viên và học sinh noi theo. Hằng năm, ngoài việc bám sát các chủ trương của ngành giáo dục, trường thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi: “Mỗi thầy cô là tấm gương sáng đạo đức, tự học và sáng tạo”, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường… Đồng thời, Đoàn Thanh niên trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, câu lạc bộ văn nghệ, câu lạc bộ tiếng Anh và du khảo về nguồn… nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, giáo viên, đồng thời đáp ứng yêu cầu phát triển toàn diện cho học sinh của trường.

Nguồn: Báo bình Phước

Mọi hình ảnh và clip tại trang DongTranMedia.com đều thuộc bản quyền của Dong Tran The, mọi đăng tải lại (re-upload) xin vui lòng để lại nguồn “DongTranMedia.com” và thông báo qua emai: dongtt.bds@gmail.com. Chân thành cám ơn.

Dong Tran Media – Sức Mạnh Của Đam Mê

Contact: +84.906.848.880 (Zalo, Viber, WhatsApp)

https://dongtranmedia.com

Co-Founder of DongTranDVB & DongTranBDS

Bài Viết Khác
Buoi Sang O Bu Dop

Về Bù Đốp Có Gì?

Bù Đốp nằm ở đâu? “Bù Đốp nằm ở đâu?” – chắc chắn rất nhiều người sẽ đặt câu hỏi như vậy về địa danh

Read More »

Leave a Reply

two × 5 =

Close Menu