Dịch Vụ Chụp Hình Quay Phim Dự Án Bất Động Sản Bằng Flycam 4K

Dịch Vụ Chụp Hình Quay Phim Dự Án Bất Động Sản Bằng Flycam 4K

Giới Thiệu Dịch Vụ Quay Phim Tiến Độ Dự Án Bằng Flycam

Quý khách hàng đang cần các phương án truyền thông cho các dự án bất động sản, nhưng chưa biết thực hiện phương án nào ấn tượng và hiệu quả nhất. Đến với chúng tôi DongTranMedia.com sẽ giải quyết các vấn đề ở trên cho Quý khách hàng.  Chủ đầu tư thường cập nhật  tiến độ xây dựng và tiến độ thi công dự án đến khách hàng. Sử dụng góc quay Flycam trên cao để chụp hình và quay phim tiến độ dự án đang là những cách làm được nhiều Chủ đầu tư đầu tư sử dụng. Quý khách hàng có thể tham khảo qua dịch vụ Flycam từ bên chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi dịch vụ quay phim và chụp hình dự án Bất động sản bằng Flycam 4K chuyên nghiệp.

Quay flycam du an bat dong san

Lợi Ích Của Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Dự Án Bất Động Sản Bằng Flycam 4K

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim trên không (trên cao) dự án bất động sản bằng thiết bị Flycam, các dịch vụ chụp hoàn công, hoàn thiện dự án xây dựng dân dụng, các khách hàng có nhu cầu chụp hình quay phim làm Viral quảng bá trên webside, google, youtube, và các hoạt động nhằm Marketing sản phẩm Bất động sản của mình.

Dịch vụ chụp hình quay phim trên không Flycam Bất động sản, khác nhiều với các hoạt động giám sát,  các hình ảnh tập trung nhiều vào các bố cục thiết kế , các bộ cục ánh sáng tốt cũng như các không gian xanh, tiện ích được thiết kế để đánh bật ưu điểm của dự án Bất động sản, Chúng tôi có những chuyên viên triển khai biên tập ý tưởng của khách hàng, nhằm làm ra các sản phẩm hình ảnh và video.

Dịch vụ quay phim các dự án bất động sản từ trên cao đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và độ sắc nét đến từng chi tiết. Vì vậy thiết bị flycam được sử dụng để quay và chụp ảnh luôn có độ phân giải rất cao từ 16-42 Mgb hỗ trợ cho việc chụp hình trên không. Các thiết bị quay phim trên không luôn đồng bộ trừ crop đến full frame nhằm đáp ứng cho các nhu cầu về in khổ ảnh lớn để quảng bá đến khách hàng.

Hình ảnh được xử lý là blend retouch một cách chuyên nghiệp nhằm, đưa hình ảnh đạt được tính mỹ thuật cao nhất. Hiện tại chúng tôi đã ứng dụng công nghệ chụp hình ảnh thực tế ảo Vr 360 độ và chụp ảnh độ phân giải cao Gigapixel nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các Công Ty Bất Động sản có được những hình ảnh độc đáo mới lạ và dể dàng kiểm soát lập kế hoạch cho dự án của mình nhằm quảng bá trực tiếp với khách hàng của mình.

Tiện Ích Được Tích Hợp Vào Ảnh VR 360 Độ Dự Án Bất Động Sản

💥 Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ chụp ảnh thực tế ảo Vr 360 độ

💥 Các loại thiết bị bay flycam hiện đại nhất được chúng tôi sử dụng: mavic 2 pro, mavic 2 zoom…. sẽ đem tới hình ảnh flycam 360 độ độc đáo nhất cho quý khách.

💥 Hình ảnh được xử lý một cách chuyên nghiệp nhằm, đưa hình ảnh đạt được tính mỹ thuật cao nhất.

💥 Các vị trí thiết kế quan trọng và giới thiệu các vị trí dự án đến Quý khách hàng

💥 Tích hợp các thiết kế 2D 3D, vẽ và đánh khối các khu vực hạng mục được phân lô

Tại Sao Nên Lựa Chọn Flycam Từ Chúng Tôi – DongTranMedia

Chúng tôi đơn vị dịch vụ Flycam tiến độ dự án luôn tư vấn nhiệt tình chu đáo cho Quý khách hàng, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã và đang thực hiện các dự án Bất động sản nên chúng tôi nắm bắt được tâm lý cũng như những yêu cầu phức tạp của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn  hướng dẫn cho các bạn những góc quay đẹp nhất, đa dạng nhất đảm bảo mang đến khách hàng những thước phim chất lượng nhất.

Hiện nay nhu cầu sử dụng flycam để chụp hình và quay tiến độ dự án trong lĩnh vực bất động sản rất lớn. Chúng tôi với lợi thế trang thiết bị hiện đại và luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến để phục vụ cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh dự án thực tế, tiến độ dự án Bất động sản bằng Flycam chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với mức giá cạnh tranh nhất. Giá dịch vụ của DongTranMedia luôn cạnh tranh, hợp lý so với các mức giá trên thị trường.

Chúng tôi có những cá nhân đang làm việc trong lĩnh vực Bất động sản nên am hiểu thị trường và có nhiều góc nhìn thực tế, nhiều góc quay đẹp dành cho Quý khách hàng.

Quy Trình Thực Hiện Quay Phim Dự Án Bất Động Sản

Bước 1: Bên thuê dịch vụ cung cấp kịch bản chi tiết, địa điểm và thời gian quay.

Bước 2: Chúng tôi xây dựng kế hoạch chuyến bay cụ thể, gặp phải trường hợp đặc biệt phức tạp, nhân viên chúng tôi sẽ đi khảo sát hiện trạng  để xác nhận có đủ điều kiện quay hay không.

Bước 3: Sau khi thỏa thuận 2 bên ký hợp đồng hoặc bản ghi nhớ. Đồng thời phía khách hàng thanh toán từ 30-50 % tổng giá trị hợp đồng.

Bước 4: Chúng tôi thực hiện theo những yêu cầu và điều khoản như trong bản hợp đồng hoặc bản ghi hớ

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng, tiến hành bàn giao sản phẩm theo đúng thời gian, cam kết. Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho bên phía chúng tôi.

Hãy đồng hành cùng DongTranMedia.com của chúng tôi để nhận được sự tư vấn trực tiếp. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Quay Tiến Độ Dự Án Bằng Flycam 4K

Dong Tran Media – Sức Mạnh Của Đam Mê

Contact: +84.906.848.880 (Zalo, Viber, WhatsApp)

https://dongtranmedia.com

Dich vu bay flycam du an Bat dong san, flycam bat dong san, flycam du an bat dong san, flycam nha dat, flycam nhà đất, flycam bất động sản, flycam nhà đất, flycam tiến độ dự án, flycam tien do du an, flycam bù đốp, Flycam Bình Phước, khu Dự án Lộc phát Residence, Tiến độ dự án

Dong Tran Media

DONG TRAN MEDIA - Sức Mạnh Của Đam Mê

Leave a Reply

thirteen − 2 =

Close Menu